Tìm hiểu về công nghệ ion (Facial ion technology) của các dòng máy chăm sóc da Hada crie

Đăng bởi Quân Japan vào lúc 03/08/2017

* Sự hình thành và phát triền của công nghệ ion trong việc chăm sóc da:

 • Công nghệ Facial Ion Technology, công nghệ điện chuyển ion là phương pháp điều trị bằng cách dùng lực điện động để làm dịch chuyển ion của dược phẩm hoặc hoạt chất sinh học vào cơ thể dưới tác động của một dòng điện yếu qua da (dòng điện galvanic – dòng điện một chiều).
 • Phương pháp điện chuyển ion được áp dụng đầu tiên vào năm 1936 để điều trị tăng tiết mồ hôi . Từ năm 1982 được dùng trong khoa vật lý trị liệu để điều trị cho nhiều bệnh khác như viêm khớp, viêm mạc căng cân đùi… Từ năm 2002 công nghệ này được các BS Nhật nghiên cứu đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, với việc đưa Vitamin C, Vitamin E, Placenta, Gamma PGA vào da để điều trị da, dưỡng da, làm đẹp da…
 • Mỹ phẩm dưỡng da hàng ngày bạn vẫn dùng chỉ ở lại trên bề mặt da chứ không dẫn được sâu xuống tầng hạ bì. Tại spa hay clinic họ sử dụng mỹ phẩm đã được ion hóa kết hợp với máy làm đẹp công nghệ ion để đạt hiệu quả tối ưu.
 • Ngày nay công nghệ ion được áp dụng rộng rãi vào việc chăm sóc da, là công nghệ được chị em lựa chọn và tin dùng nhất.

* Ưu điểm của công nghệ ion trong các dòng máy chăm sóc da Hada crie:

 • Công nghệ ion facial ion technology trong hada crie giúp làm sạch sâu, bụi bẩn và các chất thải được giấu sâu dưới lớp da bề mặt có thể được đẩy và hút lên nhờ vào công nghệ ion rung điện 1200 lần mỗi giây, và đồng thời quy trình này cũng thúc đẩy da bạn sản xuất ra nhiều collagen hơn, không hề gây đau đớn, tổn thương hay khiến da mẫn cảm, mẩn đỏ, Ion/điện tích làm việc theo nguyên tắc là khác dấu thì hút nhau. Các chất bẩn, cặn bã ở dưới da mang điện tích âm nên điện tích dương sinh ra ở máy Hada Crie sẽ hút và kéo các chất bẩn này lên
 •  Hada Crie sẽ sản xuất ra các ion/điện tích âm để đẩy lớp dưỡng chất vào sâu trong da hơn chứ không chỉ dừng lại ở tầng biểu bì, giúp cho da được cân bằng độ ẩm, tránh bị khô rát, thiếu sức sống.

    * Các bước và công dụng trong máy hada crie:

   Gồm có 4 bước:

   1. Hot Cleansing (chế độ nóng – làm sạch sâu)
   2. Hot Moisture Up (chế độ nóng – cấp ẩm sâu)
   3. Hot Mask (chế độ nóng – lotion mask)
   4. Cool (chế độ lạnh – làm săn chắc)
   • Tại bước làm sạch sâu (hot cleansing) Hada Crie tạo ra điện tích dương (+), do các chất bẩn, cặn bã, kim loại gây bít tắc lỗ chân lông dưới da mang điện tích âm (-). Bởi vậy điện tích dương (+) từ Hada Crie tạo ra sẽ hút và kéo các chất bẩn mà nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sữa rửa mặt đều chưa làm sạch được.
   • Ở bước cấp ẩm sâu (hot moisture up) dù rằng sản phẩm dưỡng da của bạn không mang điện tích, cũng chưa được ion hóa bởi vậy chẳng thể mong chờ quy tắc cùng dấu để đẩy sâu ở đây. Tuy nhiên, do đồ điện bạn sử dụng hàng ngày chứa nhiều ion (+) hơn nên cơ thể tạo ra mất cân bằng dẫn đến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, da sạm và khô. Bởi vậy Hada Crie tạo ra ion (-) sẽ giúp cân bằng lại lượng ion (+) và (-) trong cơ thể, cải thiện được tình trạng cơ thể suy nhược mệt mỏi, da sạm và xấu. Nghiên cứu của bác sĩ Dr. Arudoman tại Germany đã chỉ ra rằng ion (-) giúp cải thiện da thông qua việc vận chuyển oxy đến các mô và tế bào cũng như tăng sinh collagen. Trong nghiên cứu của mình, ông chỉ ra Ion (-) khiến lỗ chân lông và tuyến nhờn nở ra, tăng cường khả năng tuần hoàn máu. Tất nhiên sẽ mở đường cho mỹ phẩm vào sâu hơn.

   * Kết luận: Công nghệ Ion chăm sóc da là công nghệ tiện tiến, an toàn và đạt được nhiều hiệu quả nhất tính cho đến thời điểm này, các bạn mê làm đẹp luôn có phản hồi rất tốt về da sau 1 tháng dùng máy Hada crie, da khỏe mạnh hơn, sáng hơn và ít bị mẩn đỏ dị ứng.

   Mua máy Hitachi hada crie chính hãng theo link sau:

   --> Link mua máy Hada Crie N5000 chính hãng:https://quanjapan.net/Máy Hada Crie CM-N5000 chính hãng

   --> Link mua máy Hada N4800 chính hãng:https://quanjapan.net/máy hada crie Cm-N4800 chính hãng

   --> Link mua máy Hada N4000 chính hãng:https://quanjapan.net/máy hada crie Cm-N4000 chính hãng

   Tags : cm n4000, cm n4800, cm n5000, hada crie, hada crie n4000, hitachi hada crie, n4000
   VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Giỏ hàng( Sản phẩm)

   zalo
   Chat messager