Refa Carat Ray - Refa Carat Ray Face - Refa S Ray - Refa Caxa Ray nên chọn dòng nào ?

Đăng bởi Quân Japan vào lúc 01/05/2021

Hi cả nhà, mình là Jeny - mình đến từ gia đình QuanJapan, hôm nay mình sẽ thực hiện bài viết nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 em Refa phù hợp với nhu cầu riêng của từng bạn.

Nội dung bài viết sẽ xoay quanh 4 loại cây lăn Refa thuộc dòng Ray: Refa Carat Ray - Refa Carat Ray Face - Refa S Carat Ray - Refa Caxa Ray, 4 bản này giống và khác nhau điểm gì? nên lựa chọn bản nào?

- Giống nhau:

+ Công dụng: đều có công dụng giống nhau và là công dụng chung của các dòng Refa: Nâng cơ - giảm nhăn - giảm béo - chống lão hóa...

+ Dòng: Cùng thuộc dòng Ray với đặc trưng có rãnh kẻ sọc trên thân máy và có mắt lấy sáng to hơn --> tạo ra nhiều dòng điện hơn so với các dòng khác.

+ Khả năng chống nước: cả 4 bản đều có khả năng chống nước IPX7.

+ Vùng sử dụng: Đều dùng được cho mặt (riêng dòng Refa Carat ray có thể dùng cho cả mặt và Body).

- Sự khác nhau:

Khác nhau về kích thước bi (3 dòng cây lăn), khác nhau về thiết kế thân máy (Refa Caxa Ray): Điểm khác nhau này sẽ dẫn đến phân chia hiệu quả của từng loại, cụ thể hơn mình sẽ phân tích cho các bạn hiểu kỹ hơn về cách dùng từng loại:

1. Refa Carat Ray:

Refa Carat Ray: Đây là cây lăn có kích thước to nhất dùng cho cả mặt lẫn Body tuy nhiên do bi lăn to nên nó sẽ có hiệu quả nhất đối với các vùng có diện tích lớn trên mặt như: 2 bên cằm (tạo Vline), vùng má, vùng trán, vùng đầu. Các vùng có diện tích nhỏ như: vết nhăn trên mặt, khóe miệng, bọng mắt, rãnh mũi thì hiệu quả sẽ không bằng được các dòng cây lăn có kích thước bi nhỏ hơn, cây này còn có 1 tác dụng nữa mà gần đây chị em hay truyền tai nhau là sử dụng làm đồ chơi cá nhân.

2. Refa Carat Ray Face:

Refa Carat Ray Face: Cây này kích thước bi vừa, chuyên dùng cho mặt, nó vừa vặn, dễ sử dụng nhất và hiệu quả với hầu hết các vùng trên mặt, tuy nhiên nếu các bạn cần chú trọng về vết nhăn khóe miệng, rãnh rồng, rãnh mũi, bọng mắt thì nên chọn dòng Refa S Carat Ray mà mình giới thiệu ngay sau đây.

3. Refa S Carat Ray:

Refa S Carat Ray: Đây là cây lăn dòng mini, chuyên dùng để xử lý các vùng nhỏ trên mặt như: Bọng mắt, xung quanh mắt, nhăn khóe miệng, rãnh rồng, rãnh mũi...những vùng vết nhăn nhỏ.

4. Refa Caxa Ray:

Refa Caxa Ray: đây là cây có thiết kế đặc biệt nhất, phần thân máy và phần bi lăn, cả 2 phần đều sử dụng được, nó chuyên dùng cho mặt.

- Nhìn vào hình số 2 từ trái sang: phần lõm hình trái tim trên thân máy sử dụng cho 2 bên cằm (tạo Vline)

- Nhìn vào hình số 3,4 từ trái sang: phần đường cong thân máy dùng cho vùng má, trán.

- Về bi lăn thì kích thước bi nhỏ ngang với dòng Refa S Ray, do vậy nó có thể sử dụng hệt như các vùng mà Refa S Ray dùng được.

----> Tính ra vùng sử dụng của nó bằng cả Refa Carat Ray Face + Refa S Carat Ray cộng lại, Tuy nhiên về thực tế sử dụng xét riêng hiệu quả từng vùng thì nó sẽ không hiệu quả bằng khi chúng ta sử dụng 2 dòng cây lăn kia.

 

Vậy nên chọn cây nào để phù hợp với nhu cầu cá nhân ???

Dưới đây là một vài gợi ý của mình 1 vài nhu cầu mà mọi người thường phân vân.

- Chỉ muốn xài cho mặt: Chọn Refa Caxa Ray hoặc Refa Carat Ray Face, nếu chú trọng hơn về vết nhăn thì Refa Caxa Ray, nếu muốn sử dụng dạng cây lăn đơn giản dễ dùng dễ ăn thì Refa Carat Ray face.

- Muốn sử dụng cho mặt và xài thêm cho cả Body: chọn Refa Carat Ray

- Muốn chú trọng xử lý bọng mắt, vết nhăn, rãnh rồng: Chọn Refa S Carat Ray

- Muốn kết hợp 2 cây để sử dụng được cho mọi mục đích: Refa Carat Ray + Refa S Carat Ray

- Có điều kiện muốn mua trải nghiệm, sưu tầm: Sắm cả 4 :).

P/S: Chọn mua đúng loại Refa phù hợp với nhu cầu của mình rất quan trọng, tuy nhiên việc sử dụng đúng cách để hiệu quả cũng quan trọng không kém, do vậy các bạn nên tìm bên bán hàng nào có kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể cách lăn chi tiết nhé :), không phiền thì cứ QuanJapan mà mua cho tốt các bạn nhé.

Bài viết trên áp dụng đúng cho cả các dòng cây lăn thường và cây lăn dòng Crystal, chi tiết hơn về các dòng Ray - Thường - Crystal các bạn tham khảo bài viết sau: https://quanjapan.net/cac-dong-cay-lan-refa

Bài viết đã khá dài, mình xin kết thúc tại đây, bạn nào có thắc mắc cần giải đáp hãy để lại comment hoặc liên hệ qua fanpage để shop tư vấn.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây lăn Refa chính hãng, xách tay từ thị trường nhật bản thì liên hệ bên shop nhé, giá và thông tin sản phẩm có hết ở đây: https://quanjapan.net/may-giam-beo-nang-co

Cảm ơn cả nhà ^-^

Tags : cây lăn refa, refa carat ray, Refa Carat Ray Face, Refa caxa ray, refa S Carat Ray
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
Chat messager