Mua máy Hitachi Hada N5000 chính hãng ở đâu??

Đăng bởi Quân Japan vào lúc 16/08/2019

Chào các bạn !

Ở bài viết này mình sẽ viết chi tiết về máy Hitachi Hada Crie N5000 của Nhật Bản, bài viết dựa trên kinh nghiệm của bản thân cũng như các tài liệu thông tin sản phẩm từ website của hãng Hitachi:

1. Hiện nay ở thị trường nội địa nhật bản có mấy loại máy Hitachi Hada Crie N5000 ??

Theo kinh nghiệm bản thân thì mình biết hiện có 3 model máy Hitachi N5000 như sau:

Model N5000: Đây là bản gốc đăng tải trên trang chủ chính thức của hãng Hitachi: https://kadenfan.hitachi.co.jp/biyou/hadacrie/cm-n5000/, bản này phổ biến nhất và được bày bán nhiều nhất, bán tại các siêu thị điện máy, bán tại các cửa hàng điện tử...nếu đi du lịch nhật bản đến các cửa hàng điện máy bạn sẽ mua được bản này.

Model N5000AZ: Là model hợp tác giữa hãng Hitachi và Amazon, chữ "AZ" trong tên gọi của nó là viết tắt của chữ " Amazon", model này dành riêng cho thị trường Amazon, do Amazon trực tiếp bán và phân phối, muốn mua bản này thì nhất định phải đặt qua Amazon, chú ý nếu đặt thì nên đặt bản do chính Amazon phân phối, chứ không nên đặt do các seller khác phân phối, do hàng giả rất nhiều, model này giống và khác nhau như thế nào so với model gốc Hitachi N5000 xem tại link sau: https://quanjapan.net/hada-crie-n5000-va-n5000az

Model N50000UF: Thực ra tên mã sản phẩm là N5000UF hay N50000UF mình cũng không nhớ rõ nữa, đây là bản hay bán tại các cửa hàng Duty Free tại các sân bay dành cho khách du lịch nước ngoài hoặc có thể có ở các Duty Free khác trên thế giới nữa, bản này có phím ấn tiếng anh và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh, bản này rất ít và bán khá hạn chế, do mình chưa được tiếp xúc nên không có thông tin thêm về sự giống và khác nhau so với 2 bản N5000 và N5000AZ.

Tóm lại: Hiện tại ở thị trường nội địa nhật bản sẽ có 2 model N5000 và N5000AZ.

2. Máy Hitachi Hada N5000 hiện nay có hàng giả, hàng nhái không ??

Câu trả lời là có, có rất nhiều, đến mức trang chủ của hãng Hitachi họ phải làm hẳn 1 bài cảnh báo về vấn đề này, link bài viết: https://kadenfan.hitachi.co.jp/biyou/warning.html

Vậy làm sao để mua được hàng chính hãng thì mời các bạn đọc tiếp các phần dưới nhé.

Còn để phân biệt các dấu hiệu hàng giả - hàng thật thì có thể xem bài viết sau: 

https://quanjapan.net/may-hada-crie-hang-that-hang-lom

Đây là bài phân biệt cho bản Hada Crie N4800 nhưng cũng có thể áp dụng cho bản N5000 do các dấu hiệu giả nhái cũng đều tương tự nhau.

3. Máy Hitachi Hada N5000 được đóng gói như thế nào ?? có dán Seal hay không ?

Đây là vỏ hộp bao ngoài của 2 bản Hitachi Hada N5000 và N5000AZ, vỏ hộp hình chữ nhật làm bằng giấy đóng hộp, trên vỏ không có dán Seal và cũng không có bất kỳ con tem nào để niêm phong.

Còn đây là cách đóng gói, bố trí phụ kiện bên trong hộp bao gồm: 1 khay nhựa có các lỗ bố trí để đựng, có body máy, 2 vòng nhựa, sạc, đầu bảo vệ máy, 1 sách hướng dẫn kiêm bảo hành bằng tiếng nhật, 1 tờ Catalog giới thiệu về máy và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng nhật.

Trên mặt máy có được dán 1 tấm Seal màu xanh, thực chất đây chỉ được coi là miếng dán để che mặt máy thì đúng hơn, có thể bóc ra, dán lại nhiều lần, vì vậy mình không coi là Seal, mình chỉ nghĩ đó là miếng dán che mặt máy, giúp đỡ bị bụi bẩn vào mặt máy thì đúng hơn.

4. Máy Hada Crie N5000 xuất xứ ở đâu ??

Xuất xứ hay chính xác hơn là nơi sản xuất, Hiện tại tất cả các model Máy hitachi Hada Crie nói chung từ N2000 cho đến N5000 thì thân máy đều được sản xuất tại nhật (Made in Japan), còn củ sạc theo máy là Made in China.

Rất nhiều người thắc mắc sao sạc lại là Made in China ?? Câu hỏi này có lẽ các bạn nên bỏ ra 5s lên Google sẽ hiểu ngay tại sao đến nay 99% các loại sạc trên thế giới Là Made In China, mình cũng đã từng sống tại nhật hơn 3 năm và làm về các dòng máy của nhật cũng đã hơn 3 năm rồi, cũng chưa bao giờ thấy được cái sạc nào Made In Japan, kể cả các dòng máy mắc tiền đến 50-100Tr thì sạc cũng đều không phải Made in Japan.

5. Mua máy Hitachi Hada Crie chính hãng ở đâu ??

Câu hỏi này có lẽ luôn là thắc mắc của mọi người mỗi khi tìm hiểu để mua máy, do hàng giả tinh vi lại nhiều, nhiều khi đến người bán hàng cho các bạn do ít được dùng, do ít được tiếp xúc với máy cũng không phân biệt được là máy giả hay máy thật.

Mình sẽ nêu ra các kinh nghiệm của bản thân để các bạn mua hàng tránh mua phải hàng giả ở tỷ lệ thấp nhất.

Hiện tại theo như mình biết thì bản Hada Crie N5000 và N5000AZ đều chỉ được bán nội địa, không xuất khẩu sang nước thứ 2, do vậy hàng ở việt nam đều là hàng xách tay về bán.

5.1: Đi du lịch nhật bản trực tiếp mua máy hoặc nhờ bạn đi du lịch mua hộ tại các cửa hàng, siêu thị điện máy:

Ưu điểm: Nếu mua tại các cửa hàng điện máy lớn như Bigcamera, Softmap, Kojima... thì an tâm 100% hàng chuẩn chính hãng.

Nhược điểm: Giá cao, không có hướng dẫn bằng tiếng việt sẽ khó dùng thời gian đầu, không có ai giải đáp các thắc mắc khi dùng máy, quan trọng hơn là việc bảo hành máy nếu gặp vấn đề là rất khó, có thể nói là mua hàng không cần bảo hành, như vậy sẽ rủi ro nếu máy bị hư...ở việt nam hiện cũng chưa có dịch vụ bảo hành hộ, các shop uy tín họ cũng chỉ bảo hành cho sản phẩm của họ bán ra.

5.2: Order các bạn tiếp viên, các shop nhỏ lẻ không chuyên về máy:

Ưu điểm: Thường là quen biết hay tin tưởng mới order đặt hàng.

Nhược điểm: Order hàng không có sẵn nên đặt hàng sẽ mất thời gian, ít có hướng dẫn sử dụng tiếng việt hoặc giải đáp được các thắc mắc cho khách hàng khi dùng máy, việc bảo hành cũng là khó nếu không biết tiếng nhật cũng như chưa từng bảo hành máy móc tại nhật sẽ rất khó, hơn nữa cũng có thể dính phải hàng giả nếu các bạn tiếp viên hay shop hàng nhật họ order trên các website mà không phân biệt được ở đâu bán hàng giả, ở đâu bán hàng thật, thấy rẻ lãi nhiều nên ham order...

5.3: Mua trên mạng hoặc các gian hàng trên các trang thương mại điện tử:

Ưu điểm: Dễ dàng tìm thấy rất nhiều các sản phẩm, nhà bán hàng để so sánh giá, ở đâu rẻ, ở đâu đắt, có đánh giá tốt hay không...

Nhược điểm: Dễ dính phải hàng giả nếu ham rẻ, không tìm hiểu kỹ.

5.4: Tìm mua của các cửa hàng chuyên làm về máy:

Ưu điểm: Hàng chuẩn, giá tốt, có thể có sẵn nếu là shop chuyên làm và nhập số lượng nhiều, có HDSD tiếng việt, có trợ giúp giải đáp thắc mắc khi sử dụng, có thể kêu họ hỗ trợ bảo hành nếu khi mua có cam kết chính sách bảo hành.

Nhược điểm: Nhiều khi hết hàng phải chờ order, nhiều shop dịch vụ bán hàng không tốt.

Về shop uy tín thì các bạn có thể tìm đến shop sau:

+ Website: https://quanjapan.net/

+ Fanpage: https://business.facebook.com/QuanJapanshop

Kết luận: Tùy vào sự hiểu biết cũng như sự tin tưởng của bản thân để đặt hàng nơi tin tưởng, nên tìm đến các shop chuyên làm về máy uy tín để đặt hàng nếu như không có nơi nào tin tưởng để Order.

6. Bill mua hàng bên nhật có cần thiết không ??

- Cần thiết nếu mua lẻ tại các cửa hàng điện máy và họ yêu cầu giữ hóa đơn để bảo hành, thực ra chỉ cần thiết khi cửa hàng điện máy đứng ra bảo hành, còn nếu bảo hành ở hãng thì cũng không cần, chỉ cần giữ lại quyển sách tiếng nhật kèm máy kiêm bảo hành, điền thông tin ngày mua, nơi mua là hãng sẽ bảo hành.

- Không cần thiết nếu bảo hành tại hãng hoặc các cửa hàng tại việt nam họ đứng ra bảo hành cho bạn.

Vậy không có bill mua hàng là hàng giả hay sao ??

Mua hàng tại nhật thì tất cả đều có bill, hàng giả cũng có bill luôn, cái chính là người mua hàng cho bạn có biết là hàng giả hay không mà thôi, nói chung bill nó là tờ giấy in trắng đen toàn tiếng nhật, có thể in giả được nếu chủ định làm, do vậy các bạn mua hàng đừng tin vào bill nhá.

Tổng kết:

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân khi làm về các dòng máy Hitachi Hada Crie đã hơn 3 năm, từ model N3000, N4000, N4800 đến nay là model N5000, hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn để mua được máy chính hãng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn cứ để lại bình luận, mình sẽ giải đáp chi tiết nhất, ngoài ra nếu các bạn muốn tham khảo thêm các bài viết về các máy chăm sóc da khác có thể xem tại.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở các bai biết tiếp theo >3<

 

Tags : hada crie n5000, hada n4800, hada n5000az, hitachi hada crie n5000, hitachi hada n4800, hitachi hada n5000, hitachi n5000
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
Chat messager