Cách kích hoạt và sử dụng máy Foreo Luna 3 và Foreo Luna Mini 3

Đăng bởi Quân Japan vào lúc 17/11/2019

Update ngày 14/03/2021 cho App Foreo phiên bản 3.1.1 (IOS).

Chào cả nhà, vậy là Foreo Luna 3 và Foreo Luna mini 3 đã ra đời, với rất nhiều cải tiến mới, đặc biệt với khả năng kết nối với ứng dụng của Foreo qua điện thoại thông minh Smartphone...

Việc kích hoạt máy và cài đặt thiết lập lần đầu sử dụng khá là rắc rối nếu các bạn không có người chỉ dẫn, do vậy hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết về cách kích hoạt, thiết lập, sử dụng máy Foreo Luna.

1. Về cách đóng gói sản phẩm:

Máy được đóng gói với hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt khá chắc chắn và sang trọng, cách đóng gói đẹp hơn bản Luna mini 2 rất nhiều, 2 bản Luna mini 3 và Luna 3 màu hồng này mình mua ở thị trường Hàn Quốc nên có dòng Made In China (sản xuất tại nhà máy đặt ở trung quốc), các thị trường khác không biết có khác biệt về nơi sản xuất hay không.

- Sau khi bóc hộp ra thì sẽ bao gồm các phụ kiện theo máy sau đây:

Bao gồm: Hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt, body máy, cáp sạc, túi vải, 1 túi nhỏ serum dùng thử của hãng, 1 ticket kích hoạt app và hướng dẫn về sản phẩm bằng giấy được cắt tròn như hình.

2. Điều kiện cần có để kích hoạt máy Foreo Luna 3:

- Với Foreo Luna mini 2 thì sau khi các bạn bóc hộp, sạc máy, bật lên là sử dụng bình thường, nhưng với Foreo Luna 3 ( hay bản Luna mini 3) thì bắt buộc phải kích hoạt máy qua app Foreo mới sử dụng được, việc này có mặt tốt và không tốt sau:

+ Ưu điểm: Bằng cách kích hoạt qua App của hãng thì biết ngay được máy chính hãng hay máy giả, tất nhiên là máy giả sẽ không kích hoạt được.

+Nhược điểm: Đối với những bạn không có điện thoại thông minh để kích hoạt thì thật là rắc rối và phiền toái hoặc ngay cả những bạn không rành về công nghệ hoặc các chị đã nhiều tuổi thì thật sự là khá rắc rối.

2.1 Cách kích hoạt: 

+ Bắt buộc phải có Smartphone - điện thoại thông minh để cài đặt App của Foreo, máy chạy hệ điều hành Android hoặc IOS của Apple, điện thoại phải kết nối mạng Internet.

+ Cài đặt App Foreo:

  Cách 1: dùng camera quét mã trên thẻ giấy hình chữ nhật gửi kèm máy (như hình trên nó là thẻ giấy hình chữ nhật nằm giữa gói serum và dây sạc), sau đó click vào đường dẫn hiện ra và tải Ap Foreo về điện thoại.

  Cách 2: Lên App Store của từng hệ điều hành, gõ chữ Foreo vào ô tìm kiếm sau đó sẽ thấy ứng dụng Foreo, tải và cài đặt về máy.

2.2 Đăng ký tài khoản:

App Foreo trên hệ điều hành  Android hay IOS của Apple về cơ bản là giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn theo App trên IOS mình đang sử dụng:

- Nếu các bạn có sẵn tài khoản Foreo thì chỉ việc nhập E-mail và mật khẩu sau đó bấm Login để đăng nhập, nếu quên mật khẩu bấm vào Forgot Password để lấy lại mật khẩu.

- Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple, Facebook, Twitter hoặc Google để đăng nhập trực tiếp bằng cách nhấn vào các biểu tượng như trên hình.

- Nếu muốn tạo 1 tài khoản mới bằng E-mail thì các click vào Create account --> sau đó điền thông tin như hình số 2 --> bấm Create account để tạo tài khoản mới --> Nhập tên, họ, địa chỉ email và 1 mật khẩu mới, nhập xong bấm vào chữ Create Account trên hình số 2-->  trên app điện thoại sẽ báo đăng ký thành công và báo bạn vào e-mail lấy mã CODE --> vào email lấy mã Code --> Nhập mã Code vào sau đó bấm CONFIRM ACCOUNT (Hình số 3) --> Sau khi kích hoạt thành công trên App sẽ hiện ra 1 vài câu hỏi khảo sát như: da của bạn thuộc loại nào? bạn uống bao lít nước 1 ngày...mấy câu hỏi này cứ chọn đại 1 cái rồi bấm next các bạn nhé ( Sorry do mình hơi ngu tiếng anh nên không đưa ra chi tiết cho các bạn được), sau khi trả lời hết mấy câu hỏi khảo sát thì màn hình điện thoại sẽ chuyển sang như hình số 4 bên dưới. ( Lưu ý: bắt buộc phải vào email để lấy mã CODE họ đã gửi thì mới đăng nhập được nhé).

- Hoặc các bạn có thể đăng ký tài khoản qua Website của hãng: https://www.foreo.com/, nếu đăng ký qua web thì sau khi đăng ký xong vào email click vào đường link hãng gửi để kích hoạt tài khoản, sau khi kích hoạt tài khoản quay lại App trên điện thoại để đăng nhập.

Kích hoạt máy rửa mặt Foreo:

- Ở màn hình sau khi đăng nhập tài khoản như hình số 4 ở trên, bấm vào dấu +, sau đó chọn tiếp dòng LUNA Series trên hình số 5 ( Lựa chọn này dùng để kích hoạt cho cả 3 dòng: Luna Full, Luna Plus, Luna mini 3), tiếp tục máy chuyển sang màn hình như hình số 6, bấm vào dòng Authorize, đưa đít máy có mã vạch vào phần camera như hình số 7, tiếp tục bấm vào nút nguồn như hình số 8 để kết nối.

- Bước cuối cùng là nhập thông tin kích hoạt như trên hình số 9:

+ Where did you get...: bạn mua máy ở đâu, cái này thì hỏi shop bán hàng thông tin, hàng ở việt nam thường là xách tay ở Duty Free.

+ Select Purchase Date: Điền ngày mua hàng.

- Sau khi điền 2 thông tin trên bấm vào REGISTER để hoàn thành việc kích hoạt và chuyển sang bước cài đặt.

3. Cách sử dụng và thiết lập máy Foreo Luna 3 và Luna Mini 3:

3.1: Cài đặt các chế độ:

- Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn về cài đặt cho bản Luna 3 nhé, do bản Luna 3 phức nhiều chế độ hơn bản Mini 3, bản mini 3 các bạn làm tương tự và ngồi mò 1 chút là hiểu nhé.

- Sau khi kích hoạt xong ở màn hình như hình số 10, click vào biểu tượng cái máy đã được add sẵn ( khoanh tròn như hình số 10) để vào mục cài đặt cũng như sử dụng máy.

+ Tiếp tục ở màn hình như hình số 11, các bạn có thể click vào từng dòng để tìm hiểu kỹ hơn, mình cũng đã dịch sơ qua như hình số 11, để cài đặt chế độ rửa mặt trên Foreo Luna 3 chúng ta bấm vào dòng có biểu tượng bánh răng ( Setting), sau đó sẽ hiện ra màn hình như hình số 12, chúng ta có thể cài đặt thời gian cũng như cường độ cho từng vùng ( click vào từng ô, bấm + và - để tăng giảm nhé). có thể cài đặt tùy thời gian, mức độ tùy theo ý muốn của mình. Cá nhân mình thường dùng ở mức 8 và thời gian 15s cho mỗi vùng ( tương đương 1 phút cho cả mặt).

3.2: Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3:

Cách 1: sử dụng nhanh chế độ rửa mặt thông thường bằng cách ấn vào phím nguồn sau máy 1 lần, lúc này máy sẽ chạy theo mức độ và thời gian chạy mà các bạn đã thiết lập trước đó, nếu ko thiết lập thì máy chạy theo mặc định ban đầu chu trình 60s và độ rung mức độ 8 cho cả 4 vùng.

Cách 2: Sử dụng nhanh chế độ Glow Boost ( rửa mặt nhanh) bằng cách nhấn liên tục vào nút nguồn 2 lần, lúc đó máy sẽ tự chạy theo mức độ và thời gian đã cài đặt, nếu không cài đặt sẽ chạy theo mặc định ban đầu 30s cho toàn chu trình ở mức độ rung 12. (bản Full Luna 3 ko có chế độ này).

- Riêng các chế độ Massage hay Treatment trên bản Full Foreo Luna 3 bắt buộc kết nối qua App mới xài đc.

Cách 3: Kết nối sử dụng qua App điện thoại:

- Bật App trên điện thoại sau đó để máy gần lại sẽ tự động kết nối, nếu máy chưa kết nối được mà trên App hướng dẫn thì bấm giữ phím nguồn 5s để kết nối

- Chọn chế độ theo ý và bấm Start.

Mẹo để dễ sử dụng hơn:

- Ít ai lần nào cũng bật App kết nối với điện thoại rồi chạy máy do rắc rối và mất thời gian, mặt khác tay cầm máy rửa mặt ướt do vậy việc thao tác khó do vậy thường sử dụng cách 1 và cách 2.

- Khi đang chạy máy ở chế độ thường Cleasing có thể chuyển đổi sang chế độ Glow boost bằng cách ấn phím nguồn 2 lần, muốn trở lại thì ấn tiếp 2 lần máy sẽ trở về chế độ thường. (trên bản mini 3)

- Khi đang dùng máy mà muốn tắt máy thì ấn giữ nút nguồn 3-5s.

4. Máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna mini 3 có hàng giả hay không?

Với phiên bản đời trước Foreo luna 2 , Luna mini 2 thì hàng giả nhái tràn ngập thị trường điều này dẫn đến sự lo lắng cho mọi người khi muốn tìm mua máy chính hãng, còn với Foreo Luna 3 và Luna mini 3 thì sao?

- Máy mới ra nên hiện tại hàng giả nhái sẽ ít và có thể chưa có

- Hãng đã áp dụng việc bắt buộc kích hoạt máy trên ứng dụng App Foreo thì máy mới chạy được, tất nhiên hàng giả nhái sẽ ko kích hoạt được rồi, khi các bạn mua máy mà máy chạy không cần kích hoạt thì nên xem lại xem máy đó là hàng chính hãng hay không hay máy đã qua sử dụng nhé.

- Với việc áp dụng bắt buộc kích hoạt trên App máy mới chạy thì khi các bạn mua máy ở đâu nên kích hoạt luôn, nếu kích hoạt thành công thì lấy máy, chú ý các chính sách sau bán hàng của shop đó nữa ví dụ hỗ trợ bảo hành ra sao, chính sách đổi trả như thế nào...

5. Mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 hoặc Luna mini 3 chính hãng ở đâu ?

Chắc hẳn câu hỏi này luôn là thắc mắc đầu tiên của mọi người khi bắt đầu tìm hiểu nới uy tín để mua máy rửa mặt Foreo:

Cách 1: Đặt mua luôn tại trang chủ của hãng Foreo và chờ hãng ship về https://www.foreo.com/, tuy nhiên cách này có điểm hạn chế là giá không được tốt, chờ ship hàng lâu và có thể bị hải quan làm khó dễ...

Cách 2: Mua hàng tại các shop nhỏ lẻ uy tín:

+ Ưu điểm là hàng giá tốt hơn có nhiều shop để lựa chọn.

+ Nhược điểm là có thể dính những shop không uy tín bán hàng giả nhái...

Các bạn nên hỏi rõ shop định mua hàng xem chính sách bảo hành, chính sách đổi trả... cho rõ ràng trước khi đặt mua.

Để tìm hiểu về shop định mua có Uy tín hay không các bạn hãy tìm hiểu thông tin về shop đó đã bán hàng lâu chưa, bán những mặt hàng gì? Fanpage của họ có được người mua đánh giá tốt không? các gian hàng của họ trên các sàn thương mại điện tử có được đánh giá uy tín hay không?...

Mình xin giới thiệu với mọi người 1 shop uy tín các bạn có thể yên tâm để mua hàng:

Link website: https://quanjapan.net/may-rua-mat

Fanpage: https://business.facebook.com/QuanJapanshop

Góc Tư Vấn:

- Combo cơ bản nhất về chăm sóc da gồm: máy rửa mặt và máy chăm sóc da, do vậy các bạn nên cố gắng sắm thêm 1 máy chăm sóc da dùng sau bước rửa mặt, máy chăm sóc da có các tác dụng sau: hút nốt chất bẩn còn lại trong lỗ chân lông mà máy rửa mặt không làm sạch được, đẩy các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn hoặc chống lão hóa, nâng cơ....

- Các bạn có thể tham khảo các dòng máy chăm sóc da xịn xò đến từ nhật bản theo link sau: https://quanjapan.net/may-cham-soc-da

Cảm ơn và hẹn gặp lại vào các bài viết tiếp theo >3<.

Tags : foreo 3, foreo luan 3, foreo luna mini 3, máy rửa mặt foreo, máy rửa mặt foreo luna mini 3
Bình luận (31 bình luận)
binh-luan

indimbist

24/10/2022

how much potassium for 20 mg lasix 2012 Mar 5; 196 1 2 1 10

binh-luan

Estuarl

19/09/2022

cialis viagra combo pack Never stop taking a medicine without speaking with your doctor first

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
Chat messager